Nhang thảo dược cao cấp Bồ Đề - Hương Xá Xị, hơn cả nhang an toàn và nhang sạch


Nhang thảo dược cao cấp Bồ Đề nay có thêm hương mới để người tiêu dùng thêm chọn lựa: hương Xá Xị

Sản phẩm mới với thiết kế sang trọng dành cho dòng nhang ngắn hộp 88gr, dài 30cm tiện lợi cho việc sử dụng hàng ngày.

Cây xá xị còn gọi là vù hương, rè hương, cô châu, canh châu hay bois de vierge có tinh dầu rất thơm trong cả gỗ thân và rễ. Trong gỗ thân và rễ xá xị có từ 1-2% tinh dầu màu vàng nhạt, mùi thơm dịu.

Thành phần chủ yếu của tinh dầu là safrol với tỉ lệ 75%. Cây xá xị được khai thác dùng lấy gỗ, tinh dầu để chế biến nước uống hay làm thuốc xoa bóp chữa thấp khớp đau nhức...Đây là nguồn tinh dầu tự nhiên rất khó kiếm bởi các rừng cây xá xị đã cạn kiệt gần hết.

Cây xá xị

Gỗ xá xị là loại gỗ quý hiếm, chuyên dùng để làm tượng hoặc đồ mỹ nghệ, trang trí nội thất cao cấp.


Nắm bắt được thị hiếu người tiêu dùng và chức năng đặc biệt của loại cây này, thương hiệu nhang thảo dược cao cấp Bồ Đề tiếp tục cho ra loại nhang mới với nguyên liệu hoàn toàn từ gỗ và tinh dầu cây xá xị.

                       

Mùi hương mới này sẽ đem đến cho gia đình bạn sự bất ngờ ngay khi làn khói bắt đầu lan tỏa. Thắp nén nhang mỗi ngày vừa bày tỏ lòng thành kính với trời Phật, ông bà tổ tiên vừa tạo liều thuốc hữu hiệu chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.


Nhang thảo dược cao cấp Bồ Đề hương xá xị mới giúp tinh thần sảng khoái, thư thái với hương thơm thanh nhẹ dịu dàng, xua đuổi tà khí và đặc biệt đem lại vận may cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, suôn sẻ và tấn tới đi lên. Không những thế, nhang Bồ Đề hương xá xị còn có tác dụng tiêu diệt côn trùng như muỗi, gián, kiến... gia đình bạn sẽ an tâm vì luôn có cảm giác có người bảo vệ, che chở và nâng đỡ.

Xin liên hệ đại lý bán hàng gần nhất để mua và cảm nhận chất lượng của thương hiệu Bồ Đề. Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua điện thoại (08.3510 6889), email (muahang@nhangbode.com) và website (www.nhangbode.com), công ty sẽ giao hàng miễn phí với đơn hàng trên 200.000đ thuộc nội thành TP.HCM. Các Tỉnh thành khác sẽ tính phí theo giá cước các công ty giao nhận.


www.nhangbode.com hoặc www.bodeincense.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét